Eimi Fukada เอมิ ฟูคาด เซ็กซี่สตาร์สาวญี่ปุ่น-ยูทูปเบอร์สาว

Eimi Fukada เปิดความเป็นมา ‘เอมิ ฟูคาดะ’ เซ็กซี่สตาร์ประเทศญี่ปุ่น-ยูทูปเบอร์สาวคนที่ใครๆก็รู้จัก ที่กำลังเป็นฮือฮาข้างหลังมาเยี่ยมเมืองไทย เป็นที่ฮือฮากันเลยเป็นอย่างมากเลยที่เดียวเมื่อ ‘เอมิ ฟูคาดะ’ เซ็กซี่สตาร์ ผู้มีชื่อเสียงในแวดวงหนังน่าหลงใหลของประเทศญี่ปุ่น ได้มาเยี่ยมเมืองไทยในเดี๋ยวนี้ เว้นเสียแต่หน้าที่ของเซ็กซี่สตาร์ แล้วความรู้ความเข้าใจบวกความน่ารักน่าเอ็นดู งามแจ่มใส ทำให้คุณได้โล่ทองคำจากยูทูปอีกด้วย พวกเรามาส่องความเป็นมาของคุณกันเลยดีกว่าว่าเป็นเยี่ยงไรบ้าง

ถือได้ว่าเป็นการเกิดที่สร้างความฮือฮาให้กับชายหนุ่มไทยอย่างมากสำหรับในการเดินทางมาเยี่ยมเมืองไทยคราวนี้ ของศิลปินสาว AV ประเทศญี่ปุ่น เอมิ ฟูคาดะ ซึ่งเป็นเลิศในศิลปินผู้แสดงหนังน่ามองแนวคนแก่ ของญี่ปุ่น แล้วก็ยังเป็นสาวยูทูปเปอร์อีกด้วย เอมิ ฟูคาดะ ศิลปินชวนมองสาวคนญี่ปุ่นอายุ 24 ปี ได้เริ่มไปสู่แวดวงหนัง AV ในวัยเพียงแต่ 19 แค่นั้น

นอกเหนือจากความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการแสดงหนังแล้วคุณยังเป็นผู้เขียนบทละครที่ตนเองแสดงเองอีกด้วย และไม่เพียงเท่านั้นยังมีช่องยูทูปเกี่ยวกับ Lifestyle xclubthai สำหรับเพื่อการดำรงชีวิต การแต่งหน้าทาปากรวมทั้งการบริหารร่างกาย รวมทั้งเกียรติศักดิ์ของคุณนั้นก็เลื่องลือเป็นอันมาก โดยมีผู้ติดตามทั้งสิ้น 1.1 ล้านคนภายในช่อง YouTube รวมทั้งผลงานของคุณก็มีชื่อเสียงกันอย่างดีเยี่ยมในกรุ๊ปเพศชาย อีกทั้งในและก็ต่างถิ่น ด้วยความดังของคุณนั้นก็เลยทำให้การเดินทางมาท่องเที่ยวเมืองไทยคราวนี้ได้รับความพอใจเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งพวกเราเองก็ได้มองเห็นวิถีชีวิตการท่องเที่ยวของคุณ ตามสถานที่เที่ยวโด่งดังของไทยอีกด้วย

Eimi Fukada  “เอมิ ฟูคาดะ” โพสต์ใจความลงบน IG Story

เพื่อขอให้แฟนคลับคอ AV ทุกคนเลิกกด Skip ฉากเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นในรูปภาพยนตร์ของคุณ หรือดาราหนังใครๆก็ตาม โดยคุณได้โพสต์ใจความกล่าวว่า “ในทุกๆเดือน เราจำเป็นต้องดำเนินการกันหนักมากมาย บางทีจำเป็นต้องทำงานมากต่อเนื่องกัน 2 วัน ตั้งแต่เช้าตรู่กระทั่งถึงดึกสงัดเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์แต่ละเรื่อง ฉันต้องการอ้อนวอนให้ทุกคนดูภาพยนตร์กันทั้งยังเรื่องโดยที่ไม่กด Skip พาร์ทเรื่องราว แล้วก็แม้ความยาวของภาพยนตร์ที่ออกมาจะสั้นกว่าขณะที่พวกเราใช้ถ่ายทำกัน แม้กระนั้นฉันก็หวังให้ทุกคนอุดหนุนภาพยนตร์กันอย่างแม่นยำ และไม่หาดูฟรีกันบนอินเทอร์เน็ตนะคะ”

‘เอมิ ฟูคาดะ’ (Eimi Fukada) กำเนิดวัน 18 เดือนมีนาคม 2541 อายุเดี๋ยวนี้เป็น 24 ปี เริ่มไปสู่แวดวงเมื่ออายุ 19 ปี โดยใช้ชื่อว่า Amami Kokoro ก่อนที่จะกลับมาใช้ชื่อเดิมเมื่อปี 2018 ในปีต่อมา ‘เอมิ ฟูคาดะ’ เริ่มเขียนบทหนังของตน รวมทั้ง แสดงนำด้วย จนกระทั่งปี 2020 ได้รับรางวัลในสาขาดาราทั่วๆไป อีกด้วย

นอกนั้น ‘เอมิ ฟูคาดะ  ได้เปิดโอกาสยูทูปที่ใช้ชื่อว่า 深田えいみ / Eimi Fukada และก็ Eimi Chanel (えいみchannel) โดยจะพรีเซ็นท์เรื่องราวชีวิตประจำวันของคุณไลฟ์สไตล์ทั่วๆไป การบริหารร่างกาย เสริมสวยและก็การดูแลตนเองให้มีความสวยสดงดงามผ่องใสตามสไตล์ ‘เอมิ ฟูคาดะ’ ซึ่งยอดซึมซับของคุณมากถึง 1.1 ล้านดูดซึมอย่างยิ่งจริงๆ ทำให้คุณได้รับรางวัลโล่ทองจากยูทูปไปเมื่อพ.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

ภายหลังที่มีข่าวสารเกี่ยวกับการมาท่องเที่ยวเมืองไทยของศิลปินสาว AV มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในอยุธยา และก็ปัจจุบันก็มีการอัพเดทเกี่ยวกับการท่องเที่ยวของตนใน Twitter กับการเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในจังหวัดเชียงใหม่ กับการท่องเที่ยวในหมู่บ้านของกะเหรี่ยงคอยาว โดยสาว เอมิ ฟูคาดะ นั้น ได้ลงภาพความหมายว่า チェンマイのカレン族の一員になりました. ซึ่งแสดงว่า “ ตนเองได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของชาวกะเหรี่ยงในจังหวัดเชียงใหม่แล้ว ” พร้อมกับลงรูปตนเองใส่ห่วงที่คอพร้อมด้วยถ่ายภาพคู่กับชาวเขาคอยาว ซึ่งถือว่าเป็นความแจ่มใสสวยแล้วก็สนิทสนมมากมายๆยิ้งสร้างความซาบซึ้งให้กับแฟนคนไทยจำนวนไม่ใช่น้อย

เปิดวาร์ป เอมิ ฟูคาดะ ศิลปิน ยูทูปเบอร์ สังสรรค์ล้านดูดซึม ด้วยการเต้น Akira 100% โดยใช้โล่ทองคำปิด ทำเอาชายหนุ่มๆใจเต้นแรง โล่ทองคำ ยอดเยี่ยมในความภาคภูมิของเหล่ายูทูปเบอร์ทุกคนทั่วทั้งโลก เป็นรางวัลรับประกันถึงการบรรลุผล ด้วยยอดผู้ติดตามครบหนึ่งล้าน subscriber ขึ้นไป และรวมทั้งสาวเอมิ ฟูคาดะ  ดาราภาพยนตร์รักขวัญใจคนประเทศไทยหลายท่าน ที่เพิ่งได้รับโล่ทองคำจาก Youtube เมื่อเร็วๆนี้เอง

Eimi Fukada เริ่มสร้างผลงานของตน เริ่มมีชื่อเสียงในตอนปี 2018 ถือว่าการเปิดตัวรอบ 2 แถมมากับการยกเครื่องใหม่ งามใส ใหญ่มากยิ่งกว่าเดิมจะมองเห็นของคุณแปรไปมากมาย จะไปทางประเทศเกาหลีซะส่วนมาก นอกจากนั้นยังได้คำชมเชยจาแฟนคลับอย่างล้นหลาม แต่ว่าในบางกรุ๊ปก็ออกมาวิภาควิจารณ์ไม่ชอบพอที่ไปทำศัลกรรมมา

จำต้องบอกเลยว่าการก่อน Eimi ที่จะเปลี่ยนแปลงโฉมคุณใช้ชื่อเก่าว่า Kokoro Amami

ซึ่งก็ได้ฝากผลงานไว้กับค่ายใหญ่อย่าง Soft on Demand ทุกเรื่องที่ได้แสดงไม่เป็นผลตอบรับการแฟนคลับสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นพอใช้ได้แปลงตัวแปลงโฉมเพียงแค่นั้นละ ยอดติดตามใน twitter ที่สร้างมาใหม่ถล่มทลายอย่างยิ่งจริงๆ ในเวลานี้พูดได้ว่าในเวลานี้ ผลงานคุณมีให้เสพกันเยอะ ด้วยเหตุว่าคุณดำเนินงานวันแล้ววันเล่าไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะผลิตงานออกมาโดยตลอด

ความนิยมชมชอบของสาวประเทศญี่ปุ่นกับแวดวงหนัง AV เมื่อเอ๋ยถึงญี่ปุ่นแล้วความดังของแวดวงหนัง AV ถือได้ว่าเป็นกันอย่างมากมาย ก็เลยทำให้พวกเราอดสงสัยมิได้ว่าในประเทศประเทศญี่ปุ่นนั้นมีความชื่นชอบการเข้าแวดวง AV ของผู้หญิงคนญี่ปุ่นกันมากมายแค่ไหน บอกได้เลยว่าญี่ปุ่นนั้นการดำรงชีวิตมีความเหมือนกับชาวอเมริกาอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าวัยรุ่นส่วนมากเมื่อเติบโตภายหลังอายุ 18 ถึง 20 ปีโดยมากและชอบออกมาจากบ้านดำรงชีวิตลำพังตามแบบฉบับของวัยรุ่นอเมริกา

ก็เลยทำให้ต้นเหตุสำหรับเพื่อการใช้เงินเกิดเรื่องที่ใหญ่มากๆเพราะเหตุว่าวัยรุ่นพวกเรานั้นจึงควรหาเลี้ยงปากท้องด้วยตัวเองในเรื่องที่ทางบ้านมิได้ส่งเงินให้ ก็เลยเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ใช้พิสูจน์ได้ว่าการไปสู่แวดวงหนัง AV ของผู้หญิงประเทศญี่ปุ่นนั้น เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่น มีเหตุมีผลเนื่องจากรายจ่ายในชีวิตประจำวันรวมทั้งสิ่งที่จำเป็นหาเงินระหว่างการศึกษานั่นเอง ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราก็เลยชอบมองเห็นผู้หญิงคนญี่ปุ่นจำนวนหลายชิ้นอย่างยิ่งจริงๆที่จะก้าวเข้าสู่แวดวงหนังคนแก่รวมจนถึงการเป็นศิลปินเน็ตไอดอล ไม่เพียงแค่ความนิยมชมชอบในกรุ๊ปต่างๆแค่นั้นความนิยมชมชอบในกลุ่มเพศชายประเทศญี่ปุ่นก็เลยทำให้แวดวง AV มีความดังทั้งยังในและก็ต่างชาติตามไปด้วยนั่นเอง

ในปี 2021 เอมิ ได้เปิดช่อยูทูปอย่างเป็นทางการในชื่อ 深田えいみ ที่ปัจจุบันนี้มียอดผู้ติดตามสูงถึง 1.06 ล้านดูดซึมแล้วด้วย โดยในช่อจะเป็นคอนเทนต์เกี่ยวกับไลฟ์สไต์ การใช้ชีวิตของคุณ รวมทั้งมีเพื่อนพ้องๆมาร่วมแจมด้วย มีความน่ารักน่าเอ็นดูนิดๆก็เลยไม่ฉงนใจเลย ที่เพราะอะไร เอมิ ถึงได้มีผู้ติดตาม รวมทั้งเป็นครั้งถูกใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย

การเป็นผู้แสดง AV ประเทศญี่ปุ่นนั้นก็เป็นอีกหนึ่งแวดวงเพลิดเพลินยอดนิยมสูง

ในประเทศประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ตัวดาราหนังเองก็ได้โอกาสที่จะบรรลุความสำเร็จในด้านของการเป็นดาราอีกด้วย เป็นต้นว่า เอมิ ฟูคาดะ หนึ่งในศิลปินสาวที่เพิ่งจะมีเรื่องราวสำหรับเพื่อการมาท่องเที่ยวเมืองไทยตามที่พวกเรากล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งผู้ที่บรรลุเป้าหมายในด้านการเป็นดาราหนังหนัง AV xclubthai ของประเทศญี่ปุ่น

แต่ว่าการประสบความสำเร็จของแต่ละคนนั้นมีความไม่เหมือนกัน โดยสาว เอมิ ฟูคาดะ นอกเหนือจากที่จะบรรลุเป้าหมายในด้านของการเป็นดาราแล้ว ตนเองอยากได้ใช้เกียรติศักดิ์ในความดังทางด้านนี้สำหรับเพื่อการ Influencer เพื่อต่อยอดความมีชื่อเสียงให้กับตนเองทางหนทาง youtube รวมทั้ง Social Media ต่างๆซึ่งถือได้ว่าเป็นการบรรลุความสำเร็จในอีกต้นแบบหนึ่งของแวดวงหรรษาในประเทศญี่ปุ่น เพราะว่าการเข้าสู่แวดวงหนังคนแก่นั้น เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เหล่าผู้แสดงจะไม่ทำกันเป็นเวลายาวนานมากเยอะแค่ไหน ชอบทำตัวออกไปเป็นผู้กำกับหรือผู้ผลิตหนัง ภายหลังที่มีประสบการณ์แล้วนั่นเอง

เอมิ ฟุคาดะ (Eimi Fukada) ผู้แสดงเอวีที่มียอดผู้ติดตามในทวิตเตอร์ถึง 1.8 ล้านคน กำลังจะออก Photobook ชื่อว่า Futsu ni Eimi, Futsu no Eimi (หมายความว่า เอมิที่แสนปกติ, ความธรรมดาของเอมิ) โดยจะเริ่มขายในวันที่ 18 มี.ค. 2021

สำหรับความพิเศษของหนังสือเล่มนี้ นอกเหนือจากที่จะมีหน้าปกที่มีเสน่ห์และก็เต็มไปด้วยความไม่ธรรมดาแล้ว ด้านในยังมีรายละเอียดที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย เนื่องจากว่าคุณได้เล่าถึงเหตุผลที่ว่า เพราะเหตุไรเด็กหญิงปกติอย่างคุณถึงได้ผันตัวไปสู่แวดวงเอวี รวมทั้งกระบวนการทำให้มีผู้ติดตามในโลกเครือข่ายสังคมมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยตัวตนอีกด้านหนึ่งของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *