Chisato Shoda ดาราเอวีรุ่นใหญ่ขวัญใจหนุ่มทั่วโลก

Chisato Shoda  สำหรับผู้ใดที่เคยดูหนัง JAV มาก่อน คงเคยชินกับ Chisato Shoda กันอย่างดีเยี่ยมแน่ๆ เนื่องจากคุณคนนี้เป็นศิลปินเอวีรุ่นก่อน ขณะนี้คุณนั้นเป็นอดีตศิลปินเอวีไปแล้ว เมื่อก่อนที่คุณจะล่ำลาแวดวงไปนั้น คุณได้ทิ้งผลงานต่างๆไว้มากมายก่ายกอง คุณสามารถเลือกดูหนัง avsubthai ที่คุณคนนี้เล่นได้อย่างนานัปการ ไม่ว่าจะเป็นแถวไหน

คุณก็สามารถเลือกมองได้หมด เพราะว่าคุณคนนี้เป็นศิลปินรุ่นใหญ่ เล่นมาหมดแล้วทุกแนว คุณถูกใจแนวไหน สามารถมองจากคุณคนนี้ได้หมด แล้วก็พวกเราบอกเลยว่า ยิ่งรุ่นใหญ่ยิ่งมีประสบการณ์มากมาย คุณจะเพลิดเพลินเจริญใจอย่างไม่ต้องสงสัย

 

Chisato Shoda

ประวัติส่วนตัวศิลปินเอวีรุ่นแม่อย่าง Chisato Shoda

คุณเปิดตัวในปี 2014 คุณกำเนิดช่วงวันที่ 11/04/1968 ปัจจุบันนี้อายุของคุณนั้นไปถึง 54 ปีแล้ว รูปร่างของคุณอยู่ที่ 86-70-90 รวมทั้งคุณมีส่วนสูงอยู่ที่ 163 ซม. แถมยังมีหน้าอกที่ใหญ่ถึงคัพ D เป็นดาราหญิงที่มีหน้าอกใหญ่มากๆเวลานี้ นี่เลยเป็นเหตุผลที่ชายหนุ่มๆนั้น พึงใจในตัวของคุณ กล่าวได้ว่าชอบใจในทรวงอกของคุณ มากยิ่งกว่าหนัง xvideo ที่คุณแสดงเลยก็ว่าได้ แม้กระนั้นพวกเราบอกเลยว่า หากคุณยังไม่เคยมองคุณคนนี้ แสดงหนังคนแก่ตั้งแต่ตอนแรก ให้รีบไปดูเลยเพราะว่าคุณเล่นตั้งแต่ อายุยังน้อยมากๆ

ชิซาโตะ โซดะ คุณคนนี้เริ่มเข้าแวดวงตั้งแต่อายุยังไม่มากมาย จนกระทั่งถึงบัดนี้คุณได้ล่ำลาแวดวงไปแล้ว เนื่องจากอายุของคุณตนนี้ ทำให้คุณนั้นแสดงไม่ไหวแล้ว เมื่อก่อนที่คุณจะจากเราไป คุณได้ทิ้งผลงานเอาไว้หลายเรื่องมากๆถ้าเกิดคุณพอใจและก็ต้องการจะมอง สามารถย้อนมองผลงานของคุณได้เลย พวกเราบอกเลยว่าคุณจะรู้สึกฟินกับผลงาน avซับไทย ที่คุณแสดงอย่างไม่ต้องสงสัย

รวมทั้งพวกเราบอกเลยว่าถ้าเกิดคุณได้ดูแล้วเรื่องนึง คุณควรต้องต้องการมองอีกหัวข้อนึงต่อแน่ๆ ด้วยเหตุว่าคุณคนนี้เล่นได้สมหน้าที่ และก็น่าดูเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับคนใดที่เคยดูหนัง JAV มาก่อน อาจคุ้นชินกับ Chisato Shoda กันเป็นอย่างดีแน่นอนเหตุเพราะคุณคนนี้เป็นนักแสดงเอวีรุ่นก่อน ในตอนนี้คุณนั้นเป็นอดีตนักแสดงเอวีไปแล้ว แต่ก่อนที่คุณจะล่ำลาวงการไปนั้น

คุณได้ทิ้งผลงานต่างๆไว้หลายชิ้น คุณสามารถเลือกดูหนัง avsubthai ที่คุณคนนี้เล่นได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแนวไหน คุณก็สามารถเลือกมองดูได้หมด เพราะคุณคนนี้เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ เล่นมาหมดแล้วทุกแนว คุณชอบใจแนวไหน สามารถดูจากคุณคนนี้ได้หมด และก็เราบอกเลยว่า ยิ่งรุ่นใหญ่ยิ่งมีประสบการณ์เยอะแยะ คุณจะเพลินใจอย่างแน่นอน

Chisato Shoda

Chisato Shoda รุ่นใหญ่แม้กระนั้นมีเด็กหนุ่มๆให้ความสนใจเยอะแยะเนื่องจากคุณเย้ายวน

ถ้าคุณกำลังมองหาสาวน้อยใหม่ ที่แสดงหนัง JAV อยู่เดี๋ยวนี้ คุณคนนี้เลย Reiko Sawamura คุณเป็นทั้งศิลปินรุ่นใหญ่ แล้วก็เป็นคนที่สอนเด็กรุ่นใหม่ๆให้เล่นหนังคนสูงอายุได้อย่างสมหน้าที่ ถ้าขาดคุณคนนี้ไปเราบอกเลยว่า ไม่มีดาราหญิงใครๆที่จะเล่นล้ำหน้า รวมถึงมีหนัง avsubthai ออกมาให้เราได้รับมอง แบบเวลานี้อย่างแน่นอน

ถ้าคุณต้องการจะทราบดีว่า คุณคนนี้เล่นรุ่งเรืองมากน้อยแค่ไหน ชั่วครู่เราจะพาพวกท่านไปดูกัน ว่าก่อนจะคุณจะล่ำลาวงการไปนั้น คุณได้ทิ้งผลงานอะไรเอาไว้ให้เด็กหนุ่มๆได้รับมองกันบ้าง เรอิโกะ ซาวามูระ คุณคนนี้ก่อนที่จะล่ำลาวงการ หรือแขวนเต้าไปนั้น คุณได้ทิ้งผลงานเอาไว้หลายเรื่อง เกือบเป็น 1000 เรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับผู้ชายๆใคร

ที่ชื่นชอบการดูหนังแนวนี้จริงๆดูคุณคนนี้ได้เลย คุณจะไม่มีวันเบื่ออย่างแน่แท้ เพราะเหตุว่าคุณคนนี้ทิ้งผลงานเอาไว้เยอะแยะเพียบพร้อม เรียกได้ว่าคุณจะเสียน้ำให้ นักแสดงavชี้แนะ คนนี้แต่ละวันเลยก็ว่าได้ แถมในค่ายที่คุณคนนี้ทิ้งผลงานเอาไว้ ก็ยังมีนางเอกเอวีสมาชิกใหม่ ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบเยอะมากๆผู้ใดกันแน่ที่ต้องการจะมองดูสามารถเข้าไปมองดูได้เลย ชั่วครู่หนึ่งเราจะทิ้งรหัสหนังเอาไว้ให้

นางเอกเอวีลุคแบ๊วที่ชวนให้เด็กหนุ่มๆพากันหลงไหล
ส่งความเบิกบาน Ai Haneda นางเอกนักแสดงเอวีสวยหวาน ถึงแม้ว่าความรู้ความเข้าใจกลับตรงกันข้าม ความรู้ความเข้าใจของคุณนั้น ไม่ธรรมดาเอาซะเลย ตอนหลังคุณหายหน้าหายตาไปแทบจะ 4 ปี เดี๋ยวนี้ได้กลับคืนสู่วงการอีกครั้ง แล้วก็คุณได้บอกเอาไว้ว่า การกลับมาครั้งนี้ของคุณ หนุ่มๆจำเป็นจะต้องตะลึงงันอย่างแน่แท้

เพราะ นักแสดงavมาแรง คนนี้ กลับมากับความอร่อย ความน่าคลั่งไคล้ ที่มากกว่าเดิมเป็นสิบเท่าอย่างยิ่งจริงๆคนไหนกันแน่ที่ถูกอกถูกใจดูหนัง JAV คุณคนนี้เลย ตอบปัญหาให้กับคุณได้อย่างแน่แท้ ด้วยเหตุว่าคุณคนนี้เคยผ่านการเล่นหนังคนวัยชรามาแล้ว และกลับมาเล่นอีกครั้ง คุณสามารถมั่นใจเลยว่า คุณจึงควรเล่นเจริญจำนวนมากแน่ๆ

สำหรับ Ai Haneda คุณเดบิวท์ไปสู่วงการเอวีในปี 2010 รวมถึงคุณได้สร้างผลงานสมรรถนะจนได้รับความรู้สึกชื่นชอบ มาตลอดระยะเวลา 4 ปี โดยภายหลังที่คุณเดบิวท์ คุณได้ทำเอารางวัล ศิลปินยอดเยี่ยม SOD Awards ซึ่งถือได้ว่าเป็นออสการ์ที่หวงการเอวีเลยก็ว่าได้ รวมทั้งถัดจากนั้นไม่กี่เดือนต่อมาในปี 2011 คุณได้ทำครอบครองรางวัล ด

ราหญิงคนใหม่ Adult Broadcasting Awards 2011 อีกครั้ง ถือเป็นการบรรลุวัตถุประสงค์ ที่เร็วทันใจเยอะแยะๆเลยสำหรับ นักแสดงคนใหม่อย่างคุณคนนี้อาอิ ฮาเนดะ คุณไปสู่วงการตั้งแต่ปี 2010 ตราบจนกระทั่งปี 2014 รวมถึงคุณก็ได้ประกาศล่ำลาสนาม แขวนเต้าอย่างเป็นทางการ แต่ก่อนที่คุณจะล่ำลาวงการ คุณได้ปฏิบัติทิ้งผลงานทิ้งท้ายเอาไว้ กับค่ายดังอย่าง Idea Pocket ซึ่งแปลงมาเป็น Box Set ศูนย์รวมผลงานทั้งเก่าและก็ใหม่เอาไว้ จึงควรบอกเลยว่าภายหลังที่คุณเลิกเล่นหนัง xvideo ทำเอาเด็กหนุ่มๆอดหม่นหมองไม่ได้อย่างยิ่งจริงๆเพราะคุณคนนี้เป็นขวัญใจของหนุ่มน้อยๆจากทั่วทั้งโลก

สำหรับหนุ่มน้อยๆใครกันแน่ ที่ติดใจนักแสดงเอวีรุ่นใหญ่ จำเป็นต้องคุณคนนี้เลย แก่แถมยังเยอะแยะประสบการณ์ด้วย ผู้ใดที่ถูกอกถูกใจรุ่นใหญ่แบบนี้ คุณคนนี้เลยน่าสนใจมากที่สุด เป็นตัวแม่ที่วงการหนัง xvideo ไม่มีนางเอกเอวีผู้ใดกันแน่ ตอบแทนคุณคนนี้ได้เลย ยิ่งหากคุณได้ทดลองดูคุณคนนี้แสดง คุณจะลืมนักแสดงเอวีรุ่นน้อง หรือนักแสดงเอวีเด็กๆไปเลย ด้วยเหตุว่าคุณคนนี้สามารถเล่นได้ทุกต้นแบบ

ไม่ว่าจะเป็นแนวไหนก็ตาม ตัวแม่ที่วงการเอวีคนนี้ คุณสามารถเล่นได้หมด เล่นได้แบบไม่มีขัด เล่นแบบสมหน้าที่ทุกเรื่องเลยด้วยสำหรับคนไหนกันที่เคยดูหนัง JAV มาก่อน คงจะคุ้นชินกับ Chisato Shoda กันอย่างยอดเยี่ยมแน่นอนเนื่องจากว่าคุณคนนี้เป็นนักแสดงเอวีรุ่นก่อน ช่วงนี้คุณนั้นเป็นอดีตนักแสดงเอวีไปแล้ว ก่อนหน้าที่คุณจะล่ำลาวงการไปนั้น

 

Chisato Shoda

ชิซาโตะ โซดะ เธอคนนี้เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุยังไม่มาก จนตอนนี้เธอได้อำลาวงการไปแล้ว

คุณได้ทิ้งผลงานต่างๆไว้จำนวนไม่น้อย คุณสามารถเลือกดูหนัง avsubthai ที่คุณคนนี้เล่นได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแนวไหน คุณก็สามารถเลือกมองดูได้หมด เนื่องจากคุณคนนี้เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ เล่นมาหมดแล้วทุกแนว คุณชื่นชอบแนวไหน สามารถดูจากคุณคนนี้ได้หมด และเราบอกเลยว่า ยิ่งรุ่นใหญ่ยิ่งมีประสบการณ์มาก คุณจะเพลินใจอย่างแน่นอน

เป็นนักแสดงหญิงชาวญี่ปุ่นที่มีความสามารถซึ่งเป็นที่รู้จักจากทักษะการแสดงที่หลากหลายและการแสดงที่มีพลัง เกิดเมื่อวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2518 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โชดะเริ่มอาชีพการแสดงในช่วงต้นทศวรรษ 1990 และตั้งแต่นั้นมาก็กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในญี่ปุ่นบทบาทที่ก้าวหน้าของโชดะเกิดขึ้นในปี 1993 เมื่อเธอปรากฏตัวในละครทีวียอดนิยมเรื่อง “Mokuyoubi no Shokutaku” (“Thursday Dinner Table”) เธอได้รับเสียงชื่นชมจากการแสดงของเธอและได้รับรางวัล Best Newcomer Award จาก Japan Academy Prize ในปีนั้น

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โชดะได้ปรากฏตัวในละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ และละครเวทีหลายเรื่อง ซึ่งแสดงให้เห็นบทบาทการแสดงของเธอในฐานะนักแสดง เธอเป็นที่รู้จักจากความสามารถในการแสดงตัวละครที่ซับซ้อนด้วยความลึกและความแตกต่าง และได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมและนักวิจารณ์บทบาทที่โดดเด่นที่สุดเรื่องหนึ่งของโชดะคือในภาพยนตร์เรื่อง “Aogeba Totoshi” ในปี 2550 ซึ่งเธอรับบทเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ดิ้นรนเพื่อเลี้ยงดูลูกชาย การแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากงาน Japan Academy Prize ซึ่งตอกย้ำสถานะของเธอในฐานะหนึ่งในนักแสดงหญิงชั้นนำของญี่ปุ่น

นอกจากอาชีพการแสดงแล้ว โชดะยังเป็นผู้ใจบุญที่อุทิศตนและมีส่วนร่วมในองค์กรการกุศลหลายแห่ง เธอเป็นผู้สนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็งและสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคนี้ผ่านการปรากฏตัวและให้สัมภาษณ์ต่อสาธารณชนโดยรวมแล้ว จิซาโตะ โชดะเป็นนักแสดงมากความสามารถที่ฝากผลงานไว้ในวงการบันเทิงญี่ปุ่น ความมุ่งมั่นในงานฝีมือของเธอ บวกกับงานการกุศลของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นบุคคลอันเป็นที่รักในญี่ปุ่นและที่อื่นๆ

โชดะยังพิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นนักแสดงที่มีความสามารถรอบด้าน โดยปรากฏตัวในหลากหลายแนว ตั้งแต่ดราม่า คอมเมดี้ ไปจนถึงแอ็คชั่น เธอได้แสดงในละครโทรทัศน์หลายเรื่อง เช่น “Karei naru Ichizoku,” “33 Minutes Detective” และ “Omotesando Koukou Gasshoubu!” ท่ามกลางคนอื่น ๆ. เธอยังเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์เช่น “Sukiyaki Western Django,” “The Chasing World” และ “Memories of Tomorrow” ซึ่งแสดงให้เห็นถึงบทบาทของเธอในฐานะนักแสดง

พรสวรรค์ของโชดะไม่ได้ถูกมองข้ามโดยเพื่อนร่วมงานในอุตสาหกรรมนี้ เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่น  เพราะเธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงและได้รับรางวัลมากมายตลอดอาชีพการงานของเธอ นอกเหนือจากรางวัล Japan Academy Prize แล้ว เธอยังได้รับการยอมรับจากรางวัล Kinema Junpo Awards, Television Drama Academy Awards และรางวัล Tokyo Drama Awards เป็นต้น

นอกจากงานแสดงและงานการกุศลแล้ว โชดะยังเป็นภรรยาและแม่ที่อุทิศตนอีกด้วย เธอแต่งงานกับนักแสดงและผู้กำกับ Keiichiro Koyama และมีลูกสองคน เธอได้พูดต่อสาธารณชนเกี่ยวกับความท้าทายในการสร้างสมดุลระหว่างอาชีพการงานและชีวิตครอบครัว แต่ได้ให้เครดิตกับการสนับสนุนของสามีที่ช่วยเธอในการตอบสนองความต้องการของทั้งคู่

โดยสรุปแล้ว จิซาโตะ โชดะเป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับความนับถืออย่างสูงในญี่ปุ่น ซึ่งทำให้เธอได้รับตำแหน่งในวงการจากความสามารถของเธอ การทำงานหนัก และความมุ่งมั่นที่จะตอบแทนชุมชนของเธอ ผลงานที่น่าประทับใจและความพยายามเพื่อการกุศลของเธอทำให้เธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลาย ๆ คน และเธอยังคงเป็นบุคคลอันเป็นที่รักทั้งในและนอกจอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *